Giới Thiệu Về Cơ Khí Huy Hoàng

Cơ Khí Huy Hoàng là đơn vị chuyên sản xuất trực tiếp xe ba gác Hoa Lâm, xe lôi, xe chở hàng, xe ba bánh máy dầu Nhật Kubota,… và cung cấp đa dạng phụ kiện nhập khẩu chất lượng phục vụ cho tất cả người dùng. Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, xưởng Huy Hoàng đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ chuyên cần, mức giá bán cạnh tranh,…Huy Hoàng mang đến cho Quý khách hàng những “giá trị” thực như mong đợi.

1.Lịch sử hình thành và phát triển 

Kinh tế ngày càng phát triển mang đến nhiều sự lựa chọn khi vận chuyển hàng hóa. Vô vàn các phương tiện khác nhau ra đời đáp ứng cho nhu cầu này. Thế nhưng, đối với một số loại hàng hóa mang tính đặc thù thì xe ba gác, xe lôi, xe chở hàng ba bánh vẫn là lựa chọn tối ưu. Đi kèm với sự phát triển đó, nhu cầu của người dùng ngày càng gia tăng. Rất nhiều cá nhân, tổ chức khi cần chuyên chở sản phẩm đều tìm kiếm đến những dòng xe chuyên dụng này. Thấu hiểu được điều đó, xí nghiệp Huy Hoàng đã ra đời.

Ban đầu, khi mới thành lập đơn vị chỉ là cơ sở nhỏ chuyên lắp ráp các dòng xe như ba gác, xe lôi. Trải qua nhiều năm hoạt động cùng với vô vàn thăng trầm, Huy Hoàng đã hiểu rõ hơn mong muốn người dùng và nhu cầu thị trường. Hiện tại, đơn vị đã trở thành nơi sản xuất trực tiếp các dòng xe với nhiều mẫu mã. Với nhiều năm kinh nghiệm tích lũy, chúng tôi mong rằng sẽ mang đến một giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu phục vụ đời sống, kinh tế của tất cả mọi người.

2.Tầm nhìn và sứ mệnh 

Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đơn vị đã không ngừng nỗ lực hoạt động theo sứ mệnh đề ra và hướng theo tầm nhìn xa rộng.

Tầm nhìn

Trong tương lai, Huy Hoàng sẽ không ngừng nâng cao chất lượng về mọi mặt để trở thành xí nghiệp cơ khí cung cấp các dòng xe chở hàng chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Cơ khí Huy Hoàng không chỉ mong muốn mang đến các loại xe chở hàng chất lượng mà còn hướng đến lợi ích chung của cộng đồng. Đi kèm với đó là duy trì mục tiêu, xây dựng thương hiệu góp một phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

3.Lĩnh vực hoạt động 

Xí nghiệp Huy Hoàng là cơ sở hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chuyên sản xuất, lắp ráp các dòng sản phẩm xe chở hàng chuyên dụng. Đây là những loại xe được sử dụng phổ biến hiện nay tại khắp mọi miền tổ quốc. Nó không chỉ tiện lợi mà còn phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau.

4.Sản phẩm chủ đạo Huy Hoàng cung cấp 

Theo xu hướng phát triển của thời đại, con người ngày càng có những yêu cầu và mong muốn nâng cao hơn. Nắm bắt được điều đó, đơn vị đã đa dạng sản phẩm cung cấp đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người dùng trên thị trường. Hiện tại, Huy Hoàng đã cung cấp các dòng sản phẩm chủ lực như sau:

Xe ba bánh máy dầu nhật Kubota

Có thể nói, đây là sản phẩm nổi bật của xí nghiệp. Dòng xe này có thiết kế với 3 bánh xe và đã được cải tiến về tải trọng, kích thước mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Đi kèm với đó là động cơ dầu Kubota Nhật Bản vô cùng bền, khỏe và ít hư hỏng.

Xe ba bánh máy xăng 

Bên cạnh dòng xe chạy bằng dầu, cơ sở còn mang đến xe ba bánh máy xăng. Đây là dòng xe do Huy Hoàng trực tiếp sản xuất với linh kiện nhập khẩu 100% từ Trung Quốc. Mỗi chi tiết đều được tính toán kỹ càng đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ và lợi ích mang lại.

Phụ tùng xe lôi – xe ba gác

Ngoài sản xuất, lắp ráp các dòng xe chở hàng, xí nghiệp còn mang đến các phụ tùng, linh kiện như lọc gió, bình xăng con, lốp xe, các loại đèn, nhíp xe lôi,… Tất cả những sản phẩm này đều được cam kết là hàng nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc.

5. Xí nghiệp Huy Hoàng cam kết với khách hàng 

Mặc dù sức cạnh tranh của thị trường trong lĩnh vực này rất gay gắt nhưng Huy Hoàng đã có được lòng tin của khách hàng. Qua nhiều năm, lượng khách của đơn vị đã không ngừng tăng lên. Thành công này có được là dựa vào uy tín cùng với những điều cốt lõi mà đơn vị cam kết với khách hàng.

Sản phẩm chất lượng, đa dạng 

Với phương châm mang đến cho người dùng giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu, Huy Hoàng đã không ngừng cải tiến, đa dạng và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tất cả những phụ tùng, linh kiện sử dụng để lắp ráp xe đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên cơ khí là người có chuyên môn và giàu kinh nghiệm lắp ráp. Do đó, các loại xe được sản xuất ra luôn đảm bảo chất lượng và tiêu chí về mặt kỹ thuật.

Ngoài ra, đơn vị còn không ngừng đa dạng sản phẩm mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khi cần vận chuyển. Tùy theo loại hàng hóa, nhu cầu mà quyết định chọn sao cho phù hợp.

Giá cả cạnh tranh

Như đã đề cập ở trên, các linh kiện đều được nhập khẩu không qua trung gian. Hơn nữa, đơn vị còn trực tiếp sản xuất không qua bất kỳ đơn vị ở giữa nào. Những yếu tố này đã góp phần giúp tối ưu chi phí một cách tốt hơn. Bởi thế, mức giá sản phẩm của Huy Hoàng đảm bảo sự cạnh tranh.

Chưa dừng lại ở đó, những dịp đặc biệt hoặc tri ân khách hàng, xí nghiệp còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi về giá vô cùng hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo

Với phương châm hoạt động làm hài lòng khách hàng không chỉ về sản phẩm mà còn cả dịch vụ, Huy Hoàng luôn ý thức được thái độ nhân viên là yếu tố cốt lõi. Mọi khách hàng khi đến đây sẽ được phục vụ bằng cả cái tâm. Nhân viên luôn lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng tư vấn để khách hàng chọn được loại xe thích hợp nhu cầu và tài chính.

Chế độ bảo hành, hậu mãi uy tín

Bất kỳ sản phẩm hay loại xe mà khi mua tại xí nghiệp Huy Hoàng đều được bảo hành. Thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ ràng trên nhãn mác sản phẩm. Chính vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

6.Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ : Khu công nghiệp Xuân Tiến – Xã Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định.
  • Địa chỉ 2: Đường Quách Điêu – Vĩnh Lộc A – Bình Chánh – HCM.
  • Zalo/ Hotline: 0905.74.6699.
  • Email: xebagachuyhoang@gmail.com
  • Website: xebagachuyhoang.com
  • Website: xebabanhhuyhoang.com
  • Website: xebabanh.net
  • Facebook: facebook.com/xebagachuyhoang