Bảng giá thuê xe ba gác chở đồ

Dịch Vụ Thuê Xe Ba Gác Chở đồ Tại Các Thành Phố

Dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ, chuyển đồ hiện nay được nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên mạng. Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, các phương tiện vận chuyển ngày càng đa dạng. Trong đó dịch vụ chở đồ bằng xe ba gác dịp gần đây ngày càng lên ngôi. Nhờ giá cả phù hợp, tính tiện dụng và linh hoặt. Cho nên được nhiều người đã lựa chọn dịch vụ này để vận chuyển hàng hóa cho mình.

Thuê xe ba gác chở đồ có ưu và nhược điểm gì?

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thuê xe ba gác chuyển đồ

Chẳng phải ngẫu nhiên mà dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ lại “hot” thời gian gần đây. Bởi dịch vụ chuyển đồ bằng xe 3 gác có khá nhiều ưu điểm như:

Do có kích thước nhỏ gọn, xe có thể dễ dàng di chuyển mọi địa hình. Nhất là tại các đường thành phố, khi mà đường phố có ngõ hẹp và sâu. Các xe loại lớn như xe tải không thể di chuyển vào thì xe 3 gác có thể luồn lách vào tận sâu trong ngõ ngách để giúp các bạn chở đồ.

Các dịch vụ xe ba gác chở đồ luôn linh hoặt về thời gian. Bạn chỉ cần gọi là vài phút là có người đến chở đồ cho bạn. Bởi vì loại phương tiện này không bị giới hạn giờ lưu thông như xe tải và các loại phương tiện khác.

Quy trình làm việc minh bạch, rõ ràng. Bạn thống nhất giá tiền, địa điểm chở rồi kí hợp đồng. Do đó các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển đồ này mà không sợ mất hàng hóa.

Ngoài ra chi phí giá cả của dịch vụ này cũng rẻ hơn so với những dịch vụ vận chuyển khác. Nếu so sánh với các phương tiện khác thì đây là dịch vụ cho thuê với giá cả rẻ và nhanh gọn nhất. Thời gian vận chuyển cũng thuộc dạng nhanh nhất.

 

Thuê Xe Ba Gác Chở đồ
Thuê Xe Ba Gác Chở đồ. Ảnh minh họa

Nhược điểm khi chọn thuê xe ba gác chở đồ

Dịch vụ chở đồ bằng xe ba gác có rất nhiều ưu điểm, tuy nhiên dịch vụ này cũng có vài nhược điểm xảy ra. Bởi vì dịch vụ này thường tập trung và đại trà tại các thành phố lớn. Còn ở những thành phố nhỏ hoặc khu vực nông thôn thì dịch vụ này thường không có hoặc có ít. Do vậy nếu bạn muốn thuê dịch vụ chở đồ bằng xe ba gác ở nông thôn thì thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn. Không được nhanh như khi gọi dịch vụ trên các thành phố lớn.

Dịch Vụ Thuê Xe Ba Gác Chở đồ Tại Các Thành Phố
Dịch Vụ Thuê Xe Ba Gác Chở đồ Tại Các Thành Phố

Những yếu tố ảnh nào hưởng đến giá thuê xe ba gác chuyển đồ

Khối lượng đồ đạc cần vận chuyển

Khối lượng và kích thước đồ đạc sẽ ảnh hưởng đến mức giá thuê xe. Bởi vì nếu kích thước hoặc khối lượng đồ đạc quá lớn, xe ba gác sẽ không thể vận chuyển hết trong một chuyến đi. Do đó, bạn phải chia nhỏ hàng hóa thành nhiều chuyến, để dễ dàng di chuyển hơn. Vì vậy, nếu kích thước và khối lượng đồ đạc vận chuyển càng lớn thì chi phí giá thuê sẽ tăng lên.

Khối Lượng Hàng Hóa Lớn ảnh Hưởng đến Chi Phí Vận Chuyển
Khối Lượng Hàng Hóa Lớn ảnh Hưởng đến Chi Phí Vận Chuyển

Độ dài quãng đường vận chuyển đồ đạc

Trong bảng giá dịch vụ thuê xe thì yếu tố quyết định đến giá thành đó chính là độ dài quãng đường vận chuyển. Nếu quãng đường càng dài, càng xa thì chi phí giá thuê sẽ tăng theo độ dài của quãng đường. Thông thường giá thuê xe ba gác sẽ được các đơn vị dịch vụ niêm yết mức giá trên mỗi km. Dựa vào đó bạn sẽ tính ra được số tiền bạn phải chi trả khi thuê chở hàng. Do đó, khi thỏa thuận mức giá chở hàng, bạn cần cung cung cấp địa chỉ cần vận chuyển đến. Để hai bên thỏa thuận mức giá sao cho phù hợp nhất.

Độ Dài Quãng đường ảnh Hưởng đến Chi Phí Vận Chuyển
Độ Dài Quãng đường ảnh Hưởng đến Chi Phí Vận Chuyển

Bảng giá dịch vụ thuê xe ba gác chuyển đồ mới nhất 2020

Sau đây là bảng giá dịch vụ thuê xe ba gác chở đồ mới nhất bạn nên bỏ qua. Khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc như: Chở bàn ghế, vật liệu xây dựng, gạch, đá, xi măng, chuyển văn phòng… Hãy tham khảo rồi thống nhất giá với bên cung cấp bạn nhé.

Số lượng chuyến hàng Quãng đường  Đơn giá(VND)
 1 chuyến hàng + Dưới 5km

+ Từ 5km – 10km

+ Trên 10km

200.000
250.000300.000
 2 – 5 chuyến hàng + Dưới 5km

+ Từ 5km – 10km

+ Trên 10km

170.000
200.000230.000

Mua xe ba gác chở đồ ở đâu giá rẻ uy tín?

Hiện nay nhu cầu chở hàng hóa bằng xe ba bánh tăng cao. Do đó, có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, quý khách hãy đến với những đơn vị uy tín, thành lập lâu năm và được nhiều người biết đến.

Xí nghiệp cơ khí Huy Hoàng chúng tôi chuyên sản xuất và lắp ráp các loại xe lôi ba bánh, xe 3 gác, xe hoa lâm, xe công nông ba bánh tự chế, xe máy dầu, xe thương binh….Với chất lượng cao nhất, uy tín nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường toàn quốc.

Chúng tôi chuyên phân phối trên toàn quốc. Bàn giao xe và hướng dẫn sử dụng chi tiết trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi cam kết toàn bộ linh kiện sản xuất là chính hãng 100%, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đặc biệt chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

XÍ NGHIỆP CƠ KHÍ HUY HOÀNG

Cơ sở chuyên sản xuất và lắp ráp Xe Ba Gác - Xe Lôi 3 Bánh hàng "chuẩn".

Địa chỉ 1: Khu Công Nghiệp Xuân Tiến - Xã Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định.

Địa chỉ 2: Đường Quách Điêu – Vĩnh Lộc A – Bình Chánh – HCM.

Zalo/ Hotline: 0905.74.6699.

Email: xebabanhhuyhoang@gmail.com.

Website: https://xebagachuyhoang.com

Website: https://xebabanhhuyhoang.com

Facebook: facebook.com/xebagachuyhoang

Youtube: Youtube.com/Chanel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *